Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước cùng với niềm đam mê ẩm thực, Nhà Hàng Cù Đất và Công ty Giá Trị Việt lần lượt ra đời từ ngày 20-02 -2011, với tiêu chí :

  NƠI CHIA SẺ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC”

Tiền thân tại địa chỉ 647 Xô viết Nghệ Tĩnh, P.26, quận Bình Thạnh, TP HCM từ năm 2011 – Cù Đất là một trong những nhà hàng mang đa dạng phong cách ẩm thực 3 miền của Việt Nam, các món Âu, Á đặc trưng. Không chỉ được giới yêu ẩm thực Sài Gòn biết đến như là một nhà hàng chuyên những món ăn ngon – lạ – đặc sắc… mà thực khách từ vùng miền khác, hay du khách nước ngoài cũng nghe danh, tìm đến để thưởng thức, và rất ấn tượng với các món ăn hấp dẫn, đặc trưng của nhà hàng Cù Đất.

Sức hút của nhà hàng Cù Đất đến từ không gian ấm cúng, giản dị mang đậm hương vị đồng quê, món ăn ngon, giá cả phải chăng, cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt hơn, nhà hàng Cù Đất là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc tuyên truyền, kêu gọi khách hàng cùng tham gia chương trình :

          “Chung Tay Bảo Đảm Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm”  

Nhà hàng Cù Đất được sáng lập bởi ông Huỳnh Tấn Đạt. Với hơn 25 năm tìm tòi, học tập và trải nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực trong và ngoài nước, từ những nhà hàng, VIP club, resort đến tàu du lịch 5 sao mang tầm quốc tế, Cù Đất ra đời và đi vào hoạt động, đánh dấu quá trình hiện thực hóa cái tâm rộng, cái tầm cao, tôn vinh giá trị tinh hoa trong ẩm thực của ông Huỳnh Tấn Đạt. 

Đến năm 2018, Cù Đất chuyển đến địa điểm mới tại 481-481A Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú – cũng vẫn mang phong cách dân dã đồng quê, phục vụ các món ngon quê hương và các món ngon chọn lọc như Bò Tơ Củ Chi – Bê thui – Dê Tơ – Chợ hải sản …

Thực Đơn Cù Đất là sự kết hợp bởi phong cách ẩm thực đa dạng và phong phú, với những đầu bếp lành nghề, chuyên môn cao, đã và đang hằng ngày tạo ra rất nhiều món ăn đậm đà hương – sắc – vị, mới lạ, hấp dẫn … làm hài lòng tất cả thực khách trong hơn 10 năm qua.

  • Hơn 100 món từ bò tơ Củ Chi và các món dân dã đồng quê gợi nhớ đến bữa cơm mẹ nấu ngày xưa: Bò cuộn bánh tráng + rau rừng, cá chạch đồng kho nghệ + cơm cháy, cháo môn lươn, rau móp, lục bình, bù tọt, Tép & Cá đồng quê…
  • Nhóm món ngon chọn lọc là đặc sản của nhà hàng Cù Đất: Gà bó xôi, Bồ Câu bó xôi, vịt trời tiềm bí đỏ, tôm lóng nướng than hồng…
  • Các món cá và hải sản tươi sống hấp dẫn: Tôm  càng, tôm hùm , cua ghẹ, cá mú, cá tầm … với cách chế biến cầu kỳ và đặc sắc.
  • Các món đặc sản quý hiếm : King crab, Tôm hùm Alaka , cá leo size lớn , cá mú ghệ, mú đỏ, cá chìa voi… tươi sống và giá cực hấp dẫn.
  • Các món theo trường phái chay gồm rau củ quả sạch phù hợp với người ăn chay hay ăn kiêng, mong muốn tìm đến những bữa ăn thanh đạm, nhẹ nhàng.

Với cách trang trí mang đậm phong cách đồng quê, diện tích với sức chứa 200 khách cùng lúc Cù Đất phục vụ các loại hình tiệc sinh nhật, họp mặt, liên hoan, khách lẻ.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với đội ngũ Ban Quản Lý nhà hàng và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. lịch sự và thân thiện… Nhà hàng Cù Đất là nơi lựa chọn đáng tin cậy cho buổi tiệc, bữa ăn bên gia đình, bạn bè của quý khách.

  – Tầm nhìn: “Xây dựng công ty Giá Trị Việt và Cù Đất thành thương hiệu hàng đẩu Việt Nam kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến ẩm thực” theo tiêu chí: “ Giá Trị Đích Thực.”

– Sứ mệnh:
  + Mang lại bữa ăn đúng nghĩa và an toàn cho khách hàng.
  + Xây dựng và chia sẻ những điều tốt đẹp về vật chất và tinh thần, trong công việc và trong cuộc sống giữa các thành viên trong công ty với nhau và với khách hàng.
  + Góp phần nâng cao ý thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho người Việt.

Nhà hàng Cù Đất – Nơi chia sẻ những giá trị đích thực 

Địa chỉ: 481 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028.2253 5766 – Hotline 0903 984598 – 0918 958158

Fanpage: Ẩm thực Cù Đất – NẤU TIỆC TẠI NHÀ – Gà ta bó xôi Cù Đất – Giao 1000 Món ngon Cù Đất – Chợ quê Cù Đất