BÒ TƠ HẤP BÁNH TRÁNG+RAU RỪNG

150.000

Bò tơ Củ Chi với da giòn, mỡ béo mà không ngấy cùng các loại rau măng vị đặc trưng như lá cóc, rau móp, quế vị, cuốn trong bánh tráng dai, ngon… đây là món ngon đổi bữa cho gia đình.

Còn hàng

Chắc hẳn những người sành ăn đều biết rằng muốn chế biến được món bò tơ Củ Chi đúng điệu thì không chỉ có thịt bò, mà quan trọng là phải có sự lựa chọn tỉ mỉ khéo léo tuổi của bò tơ và biết tầm nào là ngon nhất, cách chế biến làm sao để không bị mất vị, và các món rau với nước chấm đi kèm.Món bò tơ ở Nhà hàng Cù Đất hội tụ đầy đủ những tinh hoa của vùng đất Củ Chi: bò tơ lấy từ Củ Chi được lựa chọn kỹ lưỡng đúng tuổi và trọng lượng, được thui lông vừa tới, ăn cùng với rau rừng sạch do người thân của chủ nhà hàng hái đem lên từ sáng sớm, cuốn bánh tráng líp đúng kiểu Củ Chi, và đặc biệt là chấm với mắm chua Củ Chi – thứ mắm đặc biệt đi chung với thịt bò chứ không phải mắm nêm như những nơi khác. Cùng với đó cách chế biến cũng không kém phần công phu, thịt bò được xếp từng lớp rồi cho nước hầm từ xương và những gia vị như thảo quả, gừng, củ hành… xâm xấp để nước lèo cùng gia vị thấm dần vào thịt đến chín. Thịt không ngấm nước nên vẫn giữ nguyên được vị ngọt tự nhiên nhưng lại mềm mềm, dẻo dẻo… tuyệt ngon.

Cuốn một cuốn và từ từ thưởng thức để cảm nhận vị ngon lan tỏa dần nơi đầu lưỡi: vị giác của bánh tráng mềm mềm, rồi đến vị the the của cải xanh, chua của khế, chát của chuối xanh, chua của lá cóc, vị thơm của quế vị, nhám nhám của sao nhái, chua và giòn của rau móp rồi đến vị béo, giòn, dai, sực sực của miếng nạm bò hòa cùng với vị mắm cá cơm chua pha đúng vị… chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại mong muốn được cuốn thêm một cuốn, một cuốn và một cuốn nữa, đến khi đã no bụng mà vẫn muốn được thưởng thức tiếp.