CHÁO BÒ TƠ CỦ CHI (Đuôi + Dựng + Thịt)

245.000

Cháo dựng bò tơ Củ Chi được đánh giá là có mùi vị rất thơm ngon và lạ, lại có nhiều dinh dưỡng. Đã ăn một lần rồi thì khó mà quên được mùi vị của nó. Nếm cái vị đã lạ rồi nhưng nhiều người hẳn vẫn thắc mắc, tại sao lại gọi: cháo “dựng” bò. Tìm hiểu kỹ ra thì phải đâu xa lạ, ẩm thực Việt xưa vốn luôn gọi tên món ăn theo những hình ảnh gần gũi giản dị, mang đậm nét vùng miền.

Còn hàng

Cháo dựng bò tơ Củ Chi được đánh giá là có mùi vị rất thơm ngon và lại có nhiều dinh dưỡng. Đã ăn một lần rồi thì khó mà quên được mùi vị của nó. Nếm cái vị đã lạ rồi nhưng nhiều người hẳn vẫn thắc mắc, tại sao lại gọi: cháo “dựng” bò. Tìm hiểu kỹ ra thì phải đâu xa lạ, ẩm thực Việt xưa vốn luôn gọi tên món ăn theo những hình ảnh gần gũi giản dị, mang đậm nét vùng miền.

Cầm trên tay chén cháo thơm bùi đậu xanh, hòa quyện chút nghệ, chút sả, húp miếng cháo nóng đầy mùi vị, cắn miếng dựng bò da mềm trong veo mới thấm cái ngon của một món ăn nổi tiếng đất Củ Chi.