Hoạt động từ năm 2011 tại cơ sở trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – tính đến nay, Cù Đất đã tạo dựng được thương hiệu riêng cho chính mình với tiêu chí là “Nơi chia sẻ những giá trị đích thực” với sự khẳng định và thể hiện về cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý.

Vào tháng 6/2018 – CÙ ĐẤT chính thức chuyển đổi địa điểm từ Bình Thạnh sang quận Tân Phú cũng giữ vững phương châm hoạt động suốt 7 năm qua. Cùng với đội ngũ bếp và phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng tất cả nhu cầu chính yếu về ẩm thực cho thực khách tại khu vực mới này.

Với vị trí nằm trong cụm Khu công nghiệp Tân Bình – Cù Đất có diện tích khoảng 500m2 – sức chứa khoảng 200 khách – không gian thoáng mát, lịch sự, ấm cúng, được bố trí ấn tượng, phong cách, là điểm đến lý tưởng, đáng tin cậy nhất để tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan, họp mặt bàn bè, gia đình…

Thực đơn tại Nhà hàng Cù Đất đa dạng, với các món nướng, hải sản tươi ngon. Đặc biệt, ở Cù Đất, luôn chú trọng cảm giác thân tình của gia đình, bè bạn của thực khách. Với mâm cơm gia đình mang phong cách ẩm thực Việt, ngon và ấm cúng… các món ăn được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo sự tươi ngon, đậm đà, hấp dẫn nhất và mang đậm bản sắc văn hoá ẩm thực Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với thực đơn hấp dẫn phong phú từ các món Bò tơ Củ Chi chính gốc 100%, Dê tơ, các món đồng quê, các món hải sản tươi sống đặc sắc và sự chọn lọc những tinh hoa của các món ngon trong nghệ thuật ẩm thực; chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng để quý khách yên tâm chọn lựa làm nơi tổ chức những buổi họp mặt, liên hoan, hay tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn bè hoặc người thân.

Không chỉ là một nhà hàng đơn thuần, chúng tôi còn là điểm đến thuận lợi cho bạn cùng bạn bè, người thân, chia sẻ, thưởng thức và cùng khám phá các món ăn Việt thật ngon, mang  hương vị đậm đà với sự phục vụ thật tận tình, chuyên nghiệp. Cù Đất chắc chắn sẽ là một điểm đến ấn tượng bởi không gian mộc mạc, sạch sẽ nhưng vẫn không kém phần trang tọng và quan trọng nhất là thức ăn ngon.