Nhằm tiếp nối những thành công từ dịch vụ nấu tiệc và phục vụ tiệc tận nhà cũng như phát huy tối đa tiêu chí:

“NHÀ BẠN CÓ TIỆC – CÙ ĐẤT LO” – “CƠM NHÀ BẠN – CÙ ĐẤT LO” 

Nhà hàng đã triển khai dịch vụ giao thức ăn, giao thực phẩm đến tận nhà cho khách hàng khi có yêu cầu. Với mong muốn giảm áp lực cho  chị em, cho gia đình khi hàng ngày vừa bận rộn với công việc lại phải lo toan cho bữa ăn gia đình đặc biệt là khi gia đình có khách… Sau một thời gian triển khai đã nhận được sự quan ủng hộ và ghi nhận lớn từ quý khách hàng… nhà hàng Cù Đất sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thực đơn phong phú hấp dẫn để “Lo” cho bữa ăn của gia đình quý khách hàng ngày ngon và ý nghĩa hơn.

Nếu bạn đang chuẩn bị những bữa tiệc với tiêu chí ngon và tốt cho sức khỏe được chuẩn bị sẵn ở Sài Gòn thì Cù Đất là một lựa chọn tối ưu. Thực đơn đa dạng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thưởng thức 1 bữa tiệc ngon miệng tại gia đình sau khi đặt món tại Cù Đất.

Với thực đơn đa dạng, Cù Đất có thể đáp ứng được cho tất cả mọi thực khách từ dễ ăn đến khó ăn, từ món  đến món Á , món Hoa hay món Việt…

Hãy tham khảo vài menu của chúng tôi nhé!

CÁC COMBO HẤP DẪN:

https://cudat.vn/shop/

Hoặc có thể tham quan một số hình ảnh món ngon của chúng tôi trên facebook được up thường xuyên nhé!

https://www.facebook.com/amthuccudat/photos

Ngoài giữ nguyên nét đặc trưng trong văn hoá ẩm thực Việt, tại Cù Đất, các món ăn được chọn lọc kỹ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến cách chế biến độc đáo. Ngoài những món đặc trưng Củ Chi, nhà hàng còn có đủ những món ngon khác nhau với sự đa dạng và luôn đổi mới trong thực đơn. Các món ăn tuy chế biến đơn giản nhưng đều gói ghém sự công phu của người đầu bếp, để trở thành những món ăn được nhiều người yêu thích.

Không chỉ đơn thuần để chế biến các món ăn đạt được hương vị chuẩn mực và thơm ngon, nhà hàng còn tìm tòi, sáng tạo để đáp ứng được tiêu chuẩn vì sức khoẻ của khách hàng. Cái tâm của người làm kinh doanh ăn uống là yếu tố quyết định cho sự thành bại của một thương hiệu. Vì thế, việc duy trì được chất lượng của món ăn và đặt vấn đề sức khoẻ, an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu mới thực sự là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của một nhà hàng.