Mô tả
Cá lóc nướng mía là một trong những món ăn khá phổ biến và quen thuộc đối với người dân Nam Bộ, hương vị dân dã, mộc mạc. Món ăn này được chế biến cực kì đơn giản nhưng lại rất đậm đà, có tác dụng gây “nghiện” cao.
Cá lóc nướng ở đây được lựa chọn từ loại cá to vừa phải chắc thịt. Cá sau khi làm sạch sẽ được xiên mía và nướng trên lò than rực hồng… nên thịt cá có mùi thơm rất đặc trưng và vẫn giữ được vị ngọt thịt tự nhiên. Gỡ lớp da cá cháy xém bên ngoài, phần thịt cá trắng phau, nóng hổi và đượm hương thơm bên trong chắc chắn sẽ khiến những thực khách khó tính nhất cũng phải thèm thuồng.
Cá lóc nướng mía sẽ ngon hơn khi cuốn bánh tráng với rau sống các loại và chấm với mắm nêm. Cuộn lớp bánh tráng với ít lá rau xà lách, rau thơm, rau diếp cá… kèm theo một miếng thịt cá trắng phau rồi chắm với mắm, bạn sẽ cảm nhận được hết cái duyên của món ăn này với vị ngọt của thịt cá hòa cùng vị thơm nồng của các loại rau, vị chua dịu của nước chấm.
Thưởng thức cá lóc nướng mía trong không gian mát mẻ, dễ chịu của nhà hàng Cù Đất sẽ là một trải nghiệm ẩm thực thú vị dành cho bạn. Không chỉ chinh phục thực khách với những món ăn thơm ngon, không gian thoáng mát, nhà hàng Cù Đất còn khiến bạn rất hài lòng với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây.