Tin Tức

Nhà hàng Cù Đất – tôn vinh giá trị ẩm thực Việt

Nhà hàng Cù Đất và công ty Giá Trị Việt được ra đời với tiêu chí “Nơi chia sẻ những giá trị đích thực” nhằm tôn vinh & phát huy những “Giá Trị Việt” trong văn hóa ẩm thực.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, cùng với niềm đam mê, yêu nghề, Nhà hàng Cù Đất mang đến cho quý khách một không gian riêng tư, thoải mái, an toàn và vệ sinh cùng bữa ăn ngon với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý để cảm nhận và suy nghĩ tích cực về ẩm thực và cuộc sống.

Nhà hàng Cù Đất là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách khi họp mặt cùng gia đình, bạn bè, công ty, và ngay cả khi tổ chức tiệc tại nhà. Có thể kể đến những món ăn làm nên thương hiệu của Cù Đất với thực đơn phong phú và đa dạng như Đặc sản Bò Tơ Củ Chi chính gốc 100% cùng với nhiều món Củ Chi, đồng quê đặc trưng vùng miền; Các món Cá & Hải Sản đang bơi: Cua Cà Mau, ghẹ Phan Thiết, cá Miền Trung; Đặc sản đa dạng: Gà Nước, Cu đất, Gà chọi, Rắn, Ba Ba, Dông đất…cùng nhiều món ngon chọn lọc với cách chế biến đặc trưng, hấp dẫn khác.

Đặc biệt, Cù Đất còn là đại lý phân phối hải sản và đặc sản sạch: giá gốc cua Cà Mau, ghẹ Phan Thiết, cá miền Trung, tôm lóng, bò tơ Củ Chi và các sản phẩm đặc trưng Củ Chi & các sản phẩm vùng miền hấp dẫn khác. Ngoài ra, với phương châm ‘Nhà bạn có tiệc, Cù Đất lo’ nhận nấu tiệc – phục vụ tiệc tận nhà, tận công ty với sự chuyên nghiệp, tiêu chuẩn từ bình dân đến cao cấp, từ tiệc tea-break đến tiệc cocktail, buffet, BBQ hay tiệc bàn tròn với giá ưu đãi và phù hợp nhất.

Thấu hiểu vấn đề an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm, nhà hàng Cù Đất xây dựng lòng tin cho mỗi thực khách khi tích cực thực hiện quy chuẩn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng đầu vào và thiết lập hệ thống nhà cung cấp đạt chất lượng, áp dụng nhiều quy trình bảo đảm VSATTP vào hoạt động kinh doanh, sử dụng hệ thống xử lý OZONE vào việc xử lý rau, củ, quả và thịt cá.

Hãy ghé Cù Đất để thưởng thức những món ăn dân dã, hấp dẫn với giá ưu đãi nhất!