Tin Tức

Kinh nghiệm mở tiệc tại gia sang như nhà hàng

Một bữa tiệc ngoài trời sẽ tạo cảm giác thoải mái, nhưng vẫn sang trọng và tiết kiệm hơn so với nhà hàng vốn hạn chế về diện tích. Tiệc ngoài trời với không gian sân vườn mang đến sự thoáng đãng, khách mời có thể tìm hiểu và trò chuyện vui vẻ với nhau trong một bữa tiệc thoải mái và ấn tượng.

Vào những dịp đặc biệt, nhiều người thường tổ chức tiệc tại nhà hàng vì sự tiện lợi. Tuy nhiên, những bữa tiệc như vậy thường tốn kém, và ít thoải mái như mở tiệc tại gia, công ty, văn phòng… do không gian nhà hàng có diện tích hạn chế hơn. Hiện nay, một xu hướng mới là tiệc tiệc ngoài trời được nhiều người lựa chọn, có thể giải quyết hạn chế của những buổi tiệc nhà hàng truyền thống. Chỉ cần đặt dịch vụ, bạn có thể mở một bữa tiệc tại địa điểm mà mình yêu cầu, không mất thời gian di chuyển hay chi phí thuê địa điểm. Địa điểm có thể là ngay tại nhà, văn phòng, công ty của mình hoặc một nơi nào đó có ý nghĩa, kỷ niệm riêng.

Tuy nhiên, việc chọn được đơn vị tổ chức tiệc ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp giá cả phải chăng giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay không đơn giản. Là một trong những đơn vị có tiếng tại TP.HCM, ẩm thực Cù Đất là thương hiệu cho bạn “chọn mặt gửi vàng” khi muốn thưởng thức một bữa ăn phong phú, thơm ngon ngay tại nhà, công ty, trường học hoặc nơi làm việc của mình. Đặc biệt, khi đặt dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không phải đau đầu với khâu chuẩn bị, trang trí, tìm kiếm nơi tổ chức tiệc… Mỗi chủ đề, không gian của các bữa tiệc đều được lên ý tưởng thiết kế phù hợp và trang trí theo yêu cầu.

Một bữa tiệc hoàn hảo thì không thể thiếu những món ăn ngon, những đầu bếp của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ việc chọn nguyên liệu khắt khe đến khâu chế biến. Các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu cũng sẽ đến tận nơi đứng bếp phục vụ thực khách. Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về thực đơn món ăn, giá cả… sao cho phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của mình nhất.