Tin Tức

Cù Đất tổ chức đêm tiệc mừng chiến thắng của Trọng Hiếu Idol

Trọng Hiếu Idol khao fan tiệc BBQ như lời hứa lúc đăng quang.

Tham gia buổi tiệc thân mật này có có gia đình và fan của Trọng Hiếu Idol, những người đã đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường Vietnam Idol 2015.

7h tối ngày 6/8, tại TP HCM, buổi gặp gỡ fan đầu tiên sau khi đăng quang của Trọng Hiếu Idol được anh tổ chức dưới hình thức một bữa tiệc BBQ ấm cúng.

Qua đây, giúp Trọng Hiếu Idol giải tỏa những căng thẳng sau cuộc thi và quan trọng hơn cả như một lời cảm ơn chân thành của anh gởi đến những người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Cuối buổi tiệc, anh xúc động nói lời cám ơn đến bà, bố mẹ, chị gái và đặc biệt lần đầu tiên anh nhắc đến 3 người chị họ của mình một cách xúc động, biết ơn và tự hào như vậy. Anh cũng không quên gởi lời cám ơn đến fan hâm mộ khắp Việt Nam và cả ở các nước khác đã ủng hộ mình để đem lại cho mình chiến thắng như vậy.

Vietnam Idol 2015 đã khép lại với sự đăng quang của thí sinh đa tài, hát hay nhảy giỏi, lại biết chơi nhạc cụ, sáng tác nhạc, làm đạo diễn MV…

Xuyên suốt bữa tiệc và các hoạt động anh luôn miệng nói cám ơn, anh cám ơn mọi người đã ủng hộ cho anh trong suốt thời gian qua.

Anh thể hiện lại ca khúc Con đường tôi, khiến tất cả mọi người có mặt đều xúc động, có nhiều bạn đã không cầm được nước mắt.

Trọng Hiếu Idol nhận yêu cầu anh hát bài Anh mơ với phong cách cải lương. Và đã vượt qua thử thách một cách ngoạn mục.

Trọng Hiếu hào hứng dạy fans nhảy flashmob trên nền bài hát Peter Pan – ca khúc đầu tiên anh sáng tác lúc còn ở Đức.


Trọng Hiếu trả lời các câu hỏi của fans, các câu hỏi này được bốc thăm ngẫu nhiên.

Bố Trọng Hiếu và các fan chăm sóc anh trong bữa ăn. Mọi người đều “ép” anh ăn để có sức quậy cùng fan.