Tin Tức

Cù Đất – Chợ hải sản tươi sống bạn không nên bỏ lỡ

Nhà hàng Cù Đất – một trong những địa chỉ hải sản tự chọn của người dân Sài Thành –  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo trong việc ăn uống, với nguyên liệu chính từ hải sản tươi sống với giá tốt nhất.

Đến Cù Đất thực khách có thể thoải mái “đánh bắt” bất kỳ loại hải sản nào mà mình yêu thích như: Tôm, Cua, Cá, Mực, ốc…  các loại hải sản tươi ngon nhất. Khách có thể chọn trực tiếp, vớt tại chỗ lên cân và đưa cho đầu bếp chế biến thành các món ăn theo yêu cầu của bạn. Tại Cù Đất, thực khách có rất nhiều sự lựa chọn hải sản tươi sống, bảo đảm ở chất lượng của từng loại hải sản, từng món ăn có tại nhà hàng. Thế mạnh của nhà hàng chính là các loại hải sản tươi sống, đa dạng về chủng loại, đặc biệt chỉ bán theo thời giá với giá sỉ. Chợ hải sản của nhà hàng không chỉ tươi, ngon mà giá cả cũng cực kì hợp lý phù hợp với mọi thực khách từ sang trọng đến người dân bình thường.

Quan trọng nhất là thực đơn từ bình dân đến cao cấp đi kèm với thực đơn các món hải sản chuẩn vị, tinh tươm tha hồ cho thực khách thưởng thức trong những bữa tiệc chia tay mùa hè, tiệc cưới, tiệc sinh nhật… phục vụ rất chuyên nghiệp.

Ốc hương hấp sả ớt, cua thịt rang me, tôm sú rang muối, gỏi tôm củ sen, hàu nướng mỡ hành cho tới cá chim nướng, cá tai tượng chiên xù…  đều được chăm chút cặn kẻ bởi các đầu bếp toàn tâm, giàu kinh nghiệm của Cù Đất. Các đầu bếp tại Cù Đất coi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật. Họ chăm chút kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn thực phẩm, chế biến, trình bày, cách thưởng thức, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất!