Tin Tức

Các món rau dân dã tại nhà hàng Cù Đất

Nhà hàng Cù Đất luôn nổi tiếng với những món ăn dân dã. Từ rau muống, rau lang, rau móp,… Cù Đất chế biến thành những món ăn ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, đậm chất miền quê.

Trước đây, kho quẹt được mệnh danh là món ăn của nhà nghèo, bởi thành phần chính của nó chỉ là nước mắm. Người ta kho nước mắm trong nồi đất cho đến khi mắm quánh lại, đặc sệt. Khi ăn, không dùng đũa gắp mà chỉ quệt cho dính ít mắm ở đầu đũa rồi đưa lên miệng mút, vì thế mà món này mới được gọi tên là “kho quẹt”. Thực khách khi đến nhà Cù Đất rất hứng thú với món rau củ quả chấm kho quẹt, món ăn tưởng chừng dân dã nhưng lại rất thu hút thực khách khi thưởng thức nó.

Rau muống xào tỏi là một món ăn bình dân, dễ làm, thường có trong các bữa ăn của mỗi gia đình, nhưng sẽ có hương vị khác khi thực khách thưởng thức rau muống xào chao hoặc tỏi tại nhà hàng Cù Đất của chúng tôi.

Salad dầu giấm bò trứng vừa ngon, lạ miệng lai đầy đủ dinh dưỡng, cực dễ ăn trong các bữa tiệc. Có sự thanh mát của rau cũng có sự thơm ngon của bò và trứng là sự kết hợp tuyệt vời cho thực khách. Muốn giảm cân có rất nhiều cách, và bạn hoàn toàn có thể học cách làm salad dầu giấm đơn giản để dùng thay cho những món ăn thịt thà nhiều dầu mỡ, hỗ trợ giảm cân tốt và tốt cho sức khỏe. Với phương pháp trộn của đầu bếp nhà hàng dày dặn kinh nghiêm đảm bảo sẽ phù hợp khẩu vụ của thực khách.

Dù là người Việt Nam, du khách nước ngoài hay là một người con xa xứ muốn tìm lại hương vị quê hương thì gần như mọi nhu cầu của thực khách sẽ được đáp ứng tại nhà hàng Cù Đất.