Tin Tức

Bò tơ Củ Chi chính gốc 100%

Nếu có dịp, bạn hãy một lần ghé đến nhà hàng Cù Đất – đây được xem là một địa chỉ vô cùng tuyệt vời để thưởng thức các món bò tơ Củ Chi chính gốc 100%.

Món bò tơ là một món ăn quá quen thuộc đối với những người dân Sài Gòn hiện nay. Tuy nhiên món bò tơ nổi tiếng nhất xuất phát từ nơi đâu chắc hẳn là các bạn đã biết hết rồi nhỉ. Củ chi, đây là nơi mà được đánh giá là có món bò tơ ngon nhất hiện nay. “Bò tơ Củ Chi” cái tên đã quá quen thuộc đối với các thực khách thích món bò. Nếu có dịp, bạn hãy một lần ghé đến nhà hàng Cù Đất – đây được xem là một địa chỉ vô cùng tuyệt vời để thưởng thức các món bò tơ Củ Chi chính gốc 100%. Hãy đến và tận hưởng những món ăn được các đầu bếp chế biến từ bò cực kỳ đa dạng và phong phú nhé.

Vì cực kỳ mềm và ngọt tự nhiên, thịt bò tơ Củ Chi có thể được dùng để chế biến cho hàng trăm món ăn với đủ mọi cách như nướng, xào, nấu lẩu, nhúng dắm, hoặc đơn giản là luộc cuốn với bánh tráng. Do vào giai đoạn này, bò con chỉ mới bú được sữa mẹ chứ hoàn toàn chưa ăn được các loại thức ăn khác, nên thịt bò tơ Củ Chi khi chế biến rất thơm và đậm đà, không cần phải nêm quá nhiều gia vị, sẽ làm hỏng mùi món ăn. Những chú bò non tơ được chế biến thành rất nhiều món ngon đặc sản, nhưng ngon nhất vẫn phải kể đến món bò tơ nướng. Miếng thịt được tẩm ướp vừa vị nướng trên bếp than hoa tỏa mùi thơm nghi ngút khiến bạn phải cồn cào ngồi đợi và thỏa mãn khi thưởng thức.

Trong thực đơn tại nhà hàng Cù Đất có sẵn 20 món bò thực khách thích thưởng thức nhất. Nếu bạn thích ăn món nướng, sẽ có món bò nướng vỉ tại bàn, hoặc bò nướng mọi cho bạn, nếu bạn thích ăn lẩu, hãy gọi ngay cho mình một món lẩu bò, còn nếu bạn thích cuốn bánh tráng và rau thơm, hãy gọi bò luộc hoặc bò nhúng giấm. Cù Đất đa dạng về món ăn và thức uống nên bạn có thể lựa chọn thoải mái. Về phục vụ thì nhân viên Cù Đất phục vụ rất nhiệt tình và nhanh chóng. Vừa vào quán là đã có menu đến ngay tận bàn. Điểm nổi bật nhất ở Cù Đất chính là món nào cũng đều rất ngon và giá cả vô cùng hợp lý. Gọi món là có ngay, không để thực khách chờ đợi quá lâu như những quán ở nơi khác.